งานประกันคุณภาพการศึกษา

สำนักงานคณบดี คณะวิทยาการจัดการ

MANUAL AUN-QA

ระดับหลักสูตร

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

GUIDELINES

AUN-QA

แนวทางการพิจารณาการดำเนินงาน

ตามเกณฑ์ AUN-QA

โครงการอบรมที่เกี่ยวข้องกับเกณฑ์ AUN-QA

จัดโดย กองประกันคุณภาพการศึกษา

**หมายเหตุ**
สำหรับท่านที่ไม่สามารถเข้าชมวีดีโอดังกล่าวได้

ขอความอนุเคราะห์ให้ login อีเมลของมหาวิทยาลัยก่อน

ตัวอย่างเช่น aaaaa.k@nrru.ac.th เป็นต้น

แบบฟอร์มรายงานการประกันคุณภาพ AUN-QA

แบบฟอร์มรายงานการประกันคุณภาพภายใน

ระดับหลักสูตร

ตามเกณฑ์คุณภาพ AUN-QA