กิจกรรม/ข่าว

อบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อการพัฒนาทักษะ “Advanced Excel สำหรับการทำงานในองค์กร” ภายใต้โครงการสร้างเครือข่ายศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน ไอเท็มน่าสนใจ

เขียนโดย
ให้คะแนนบทความนี้
(0 โหวต)

----------------------------------------------------------------------

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ ได้จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อการพัฒนาทักษะ “Advanced Excel สำหรับการทำงานในองค์กร” ภายใต้โครงการสร้างเครือข่ายศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 27.05.01 อาคาร 27 ชั้น 5 สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา โดยมี รศ.ดร.เอกรัตน์ เอกศาสตร์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นผู้มอบเกียรติบัตรแก่ผู้เข้ารับการอบรมดร.พัชชยา ทรงเสี่ยงไชย รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ และ ผศ.ดร.กนกพร รุจิรกุล อาจารย์ประจำหลักสูตรการจัดการข้อมูลดิจิทัล เป็นวิทยากร กิจกรรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในองค์กร โดยมีศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน และบุคคลทั่วไปให้ความสนใจในการอบรมเป็นจำนวนมาก

อ่าน 16 เวลา
ล๊อคอินเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น