FMS Exchange Knowledge แลกเปลี่ยนและสร้างเครือข่ายการทำงาน พร้อมเสริมวิสัยทัศน์ให้กับนักศึกษาแกนนำ ไอเท็มน่าสนใจ

เมื่อวันที่ 25 - 27 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรม FMS Exchange Knowledge โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาระบบการจัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษา แลกเปลี่ยนและสร้างเครือข่ายการทำงาน พร้อมเสริมวิสัยทัศน์ให้กับนักศึกษาแกนนำ กิจกรรมภายในโครงการประกอบด้วย การศึกษาดูงานฝ่ายกิจการนิสิต คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยบูรพา การสร้างเครือข่ายการทำงานและถอดบทเรียนกิจกรรมพัฒนานักศึกษา ปีการศึกษา 2566 และการสานสัมพันธ์ผู้นำนักศึกษา ณ บ้านนายรีสอร์ต จังหวัดชลบุรี นำโดย ดร.พัชชยา  ทรงเสี่ยงไชย รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา อาจารย์ ดร.ภคพร  ผงทอง อาจารย์ประจำหลักสูตรการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน นางสาวปภาดา  มณีด่านจาก นักวิชาการศึกษา พร้อมด้วย คณะกรรมการสโมสรนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ ภาคปกติ และภาค กศ.ปช. รวมทั้งสิ้น 40 คน