กิจกรรม/ข่าว

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการพิจารณาโครงการคูปองหลักสูตร รอบ 2 ไอเท็มน่าสนใจ

เขียนโดย
ให้คะแนนบทความนี้
(2 โหวต)

ประกาศคณะวิทยาการจัดการ
เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการพิจารณาโครงการคูปองหลักสูตร รอบที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๗
คณะวิทยาการจัดการ
ตามที่คณะวิทยาการจัดการ ได้รับสมัครบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ภาคปกติ
ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ในโครงการคูปองหลักสูตร และได้มีผู้ผ่านการพิจารณาตามรายชื่อแนบท้ายประกาศ
ในการนี้ ขอให้ผู้มีรายชื่อแนบท้ายประกาศ ดำเนินการดังต่อไปนี้

๑. ตรวจสอบรายชื่อผู้ผ่านการพิจารณา และยืนยันสาขาวิชาที่ผ่านการพิจารณาที่เว็บไซต์
www.entrance.nru.ac.th ระหว่างวันที่ ๒๒ - ๒๖ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๗

๒. ตรวจสอบรายชื่อและรายละเอียดการยืนยันสิทธิ์ระบบคัดเลือกกลางบุคคลเข้าศึกษา (TCAS) ที่
เว็บไซต์ ww.w.entrance.nrru.ac.th ในวันที่ ๓๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๗

๓. ยืนยันสิทธิ์ระบบการคัดเลือกกลางบุคคลเข้าศึกษาในอุดมศึกษาที่เว็บไซต์ www.mytcas.com
ระหว่างวันที่ ๒ - ๔ พฤษภาคม ๒๕๖๗

๔. ประกาศรายชื่อผู้ยืนยันสิทธิ์และมีสิทธิ์รายงานตัวเข้าเป็นนักศึกษา ตามประกาศมหาวิทยาลัย ที่
เว็บไซต์ www.entrance.nrru.ac.th ในวันที่ ๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗

จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน
ประกาศ ณ วันที่ ๒๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๗

ตรวจสอบรายชื่อ

อ่าน 898 เวลา
ล๊อคอินเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น