FMS Sports Day ไอเท็มน่าสนใจ

กิจกรรม กีฬาสัมพันธ์คณะวิทยาการจัดการ นักศึกษาภาคปกติ และภาค กศ.ปช.

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.เอกรัตน์ เอกศาสตร์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ได้เป็นประธานเปิดกิจกรรม กีฬาสัมพันธ์คณะวิทยาการจัดการ FMS Sports Day ณ สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัย NRRU Stadium

โดยภายในงานประกอบด้วยการแข่งขันกีฬาฟุตบอลกระชับมิตร ระหว่างนักศึกษาภาคปกติ และภาค กศ.ปช.

และการแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน การประกวดขบวนพาเหรด และกองเชียร์ หรีดโจ๊ก ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา