ธุรกิจยุคใหม่สไตล์การจัดการ ครั้งที่ 29 "BCG Green อิYoung" ไอเท็มน่าสนใจ

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.เอกรัตย์ เอกศาสตร์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ได้เป็นประธานเปิดกิจกรรม ธุรกิจยุคใหม่สไตล์การจัดการ ครั้งที่ 29 "BCG Green อิYoung" ณ Korat Hall 2 ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล โคราช จัดโดย หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการ ภาคปกติและ ภาคกศ.ปช. ที่เรียนในรายวิชาการจัดการเชิงบูรณาการ ซึ่งได้มีการจัดกิจกรรมออกร้าน แสดงสินค้าชุมชนและการนำเสนอผลงาน
โดยการจัดนำเสนอผลงานของนักศึกษาในครั้งนี้ ที่ได้มีการการบูรณาการการเรียนการสอนโดยการนำองค์ความรู้ที่ได้ศึกษามาปรับใช้ให้เข้ากับสถานการณ์และสภาพแวดล้อม และต่อยอดองค์ความรู้จากการลงพื้นที่เพื่อบริการวิชาการ สร้างกลุ่มอาชีพและพัฒนาชุมชนในเขตพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา ทำให้ชาวบ้านมีอาชีพและรายได้เสริม นับได้ว่าเป็นภารกิจอย่างหนึ่งของมหาวิทยาลัยคือการเป็นที่พึ่งของชุมชน อีกทั้งยังเป็นการเสริมสร้างการความแข็งแกร่งของนักศึกษาให้เกิดการเรียนรู้มีการบูรณาการ เตรียมความพร้อมที่จะก้าวไปสู่สนามธุรกิจอย่างแท้จริง
(ขอบคุณภาพจาก Central Korat)