นักศึกษาการตลาด คว้ารางวัลชนะเลิศ "การประกวดออกแบบเสื้อน้องใหม่ (เฟรชชี่) ประจำปีการศึกษา 2567" ไอเท็มน่าสนใจ

ขอแสดงความยินดีกับ นายชนะชล เพชรดีคาย นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด ที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา พร้อมเงินรางวัลมูลค่า 2,000 บาท และเสื้อน้องใหม่ (เฟรชชี่) ประจำปีการศึกษา 2567 จำนวน 1 ตัว